Sự cố nổ lọc tách dầu máy nén khí

No loc tach dau may nen khi 3

Công nghiệp Đông Dương xin chia sẻ câu chuyện thực tế:  Đông Dươngcó đến hỗ trợ một khách hàng gặp sự cố máy nén khí rất nặng: Máy bị nổ lọc tách dầu, toàn bộ hệ thống điện bị cháy, van an toàn nổ, cảm biến lọc tách hỏng, cụm đầu nén bó cứng, két giải nhiệt máy nén khí thủng hầu hết và rất nhiều những lỗi nhỏ khác.

Hình ảnh thực tế:

Lọc tách dầu bị nổ

Nguyên nhân là do máy nén khí chạy lâu ngày không được thực hiện bảo dưỡng định kỳ, dầu máy nén khí quá hạn sử dụng và có hiện tượng keo dầu, cảm biến báo lỗi lọc tách hỏng nên khi lọc tách hỏng, tín hiệu không phát ra dẫn đến nổ lọc tách và kéo theo rất nhiều những hệ lụy khác: toàn bộ hệ thống sản xuất thiếu khí nghiêm trọng, mọi người nhốn nháo đi gọi hỗ trợ.

Thực sự, chúng tôi đã cố gắng hết sức để đến hỗ trợ họ nhanh nhất có thể. Nhưng bạn biết đấy, một dịch vụ dù tốt đến đâu cũng cần có thời gian. Hơn nữa, khoảng cách của chúng tôi và khách hàng hơn 100km nên phải 2h sau chúng tôi mới có mặt để khắc phục hậu quả giúp khách.

Điều tôi muốn chia sẻ ở đây là các bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn không cho những sự cố này xảy ra chỉ bằng cách tuân thủ hướng dẫn vận hành của nhà sản xuất và có một kế hoạch bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho máy. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và tránh bị động trong mọi tình huống.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Capture 2

Tham khảo thêm bài viết:

=>Xử lý sự cố máy nén khí lỗi nhiệt độ cao

=> Xử lý sự cố máy nén khí không đạt áp suất cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua