Chúng tôi là ”bảo mẫu” cho hệ thống khí nén của bạn. Với kinh nghiệm và tình yêu với máy nén khí, Đông Dương giúp hệ thống khí nén của bạn vận hành ổn định với chi phí vô cùng rẻ.

Công nghiệp Đông Dương cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống khí nén, các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi mang đến khách hàng bao gồm:

– Tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống nén khí công nghiệp.
– Cung cấp máy và toàn bộ phụ tùng thay thế cho máy nén khí.
– Sửa chữa, bảo dưỡng và đại tu máy nén khí.
– Cho thuê máy nén khí, máy sấy khí và các thiết bị đi kèm.
– Phân phối dầu chuyên dụng cho máy nén khí.
– Bán máy nén khí đã qua sử dụng.
– Máy sấy khí, bình tích áp và các thiết bị phụ trợ.

 

Đông Dương chúng tôi không chỉ cung cấp các trang thiết bị. Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu với chi phí phù hợp nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các hãng máy nén khí lớn như: Atlascopco, Ingersoll Rand, Sullair, Hitachi, Kobelco, Hanshin, Kyungwon, Fusheng,…chúng tôi tự tin có thể giải quyết được tất cả các vấn đề kỹ thuật gặp phải đối với hệ thống máy nén khí.

Thế mạnh của chúng tôi là xử lý các vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Với dịch vụ hỗ trợ 24/7, bất kể vấn đề Quý vị gặp phải là gì, chúng tôi đều có thể cung cấp các giải pháp ngay lập tức. Trong những trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống tận nhà máy hỗ trợ Quý vị để không làm gián đoạn quy trình sản xuất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tương tác, Cam kết và Đổi mới là các giá trị đã hình thành nên Đông Dương. Những giá trị này chính là lợi thế cạnh tranh giúp Đông Dương phát triển ngay cả trong môi trường đầy biến động.

Một đặc trưng chủ yếu của Đông Dương là khả năng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu đa dạng của khách hàng và các đối tác, cùng với khả năng sáng tạo để đưa ra các giải pháp đổi mới tốt hơn dựa trên sự nghiên cứu và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình hoạt động.

Đông Dương hoàn toàn chuyên tâm vào việc tìm ra giải pháp tối ưu để cung cấp cho khách hàng. Việc Đông Dương cam kết gia tăng các giá trị cho khách hàng đồng nghĩa với việc Đông Dương hoàn thành được mục tiêu đặt ra của chính mình.

Niềm tin của Đông Dương là: Luôn có cách tốt hơn để giải quyết công việc. Tinh thần đổi mới này là một bản sắc của Đông Dương, đó là một yếu tố quan trọng trong cách phục vụ khách hàng của Đông Dương đồng thời là động lực để Đông Dương đạt được vị trí tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đây chính là nền tảng giúp Đông Dương đạt được lợi nhuận và tăng trưởng bền vững.

MỤC TIÊU

1.Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nguyên tắc làm việc
2. Luôn tiên phong về công nghệ
3. Luôn coi yếu tố con người làm động lực phát triển

TẦM NHÌN

Đông Dương mong muốn trở thành một “phòng cứu hỏa trong lĩnh vực công nghiệp”. Việc duy trì khả năng phản ứng nhanh đối với sự cố khẩn cấp của thiết bị luôn được xem là lợi thế cạnh tranh của Đông Dương trong ngành dịch vụ kỹ thuật.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp xử lý vấn đề cho ngành công nghiệp bằng cách áp dụng những khả năng cũng như kinh nghiệm của con người chúng tôi tại Đông Dương.

CAM KẾT PHỤC VỤ

Để phát triển bền vững thì lợi nhuận công ty phải gắn liền với lợi ích khách hàng. Để đảm bảo lợi ích khách hàng thì chúng tôi luôn đầu tư cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, phát triển kiến thức chuyên môn hóa nhằm mang đến những giải pháp và gói dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi, toàn thể các cán bộ công nhân viên của Đông Dương cam kết phấn đấu nỗ lực hết mình để xứng đáng với mỗi đồng kinh phí của Quý khách hàng bỏ ra. Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Đông Dương.