Dịch vụ vệ sinh két làm mát máy nén khí: két làm mát gió và két làm mát nước

Công nghiệp Đông Dương chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống khí nén. Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống khí nén cho đến việc cấp máy, phụ kiện và toàn bộ dịch vụ đi kèm.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn GIẢM THIỂU CHI PHÍ, CẢI THIỆN HIỆU SUẤT VÀ GIA TĂNG LỢI NHUẬN. Với cùng một vấn đề cần xử lý, chúng tôi sẽ giúp bạn tối giản chi phí mà vẫn đạt hiệu suất vận hành máy nén khí cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh két làm mát là một trong những gói dịch vụ chúng tôi cung cấp, áp dụng cho cả máy nén khí phương thức giải nhiệt bằng gió và máy nén khí phương thức giải nhiệt bằng nước.

Các vấn đề thường gặp với bộ két này là: bụi bẩn tắc nghẹt két, keo dầu bám sâu trong két (két giải nhiệt nước) và đóng cặn (két giải nhiệt nước).

Hóa chất chúng tôi sử dụng để tẩy rửa các bộ két này hoàn toàn là hóa chất hữu cơ đạt tiêu chuẩn vàng của Châu Âu, không gây ra bất kỳ sự ăn mòn kim loại nào đồng thời đảm bảo tẩy sâu được các keo dầu, cặn canxi, cáu vặn trong các bộ trao đổi nhiệt. Đồng thời rất an toàn với môi trường và người sử dụng.

I- QUY TRÌNH TẨY RỬA KÉT LÀM MÁT MÁY NÉN KHÍ

Bước 1: Chuẩn bị

Bao gồm tất cả các thiết bị phục vụ cho việc tẩy rửa két như: thùng chứa hóa chất, hệ thống cấp nước sạch, máy bơm, van điều tiết, đường điện, hóa chất,…

Bước 2: Pha chế hóa chất

Bước 3: Tháo lắp bộ két giải nhiệt

Bước 4: Bơm rửa và ngâm thiết bị với hóa chất đã pha chế theo tỷ lệ chuẩn của Rydlyme

Bước 5: Thu hồi hóa chất

Bước 6: Vệ sinh lại bộ két làm mát bằng nước sạch

Bước 7: Chạy máy để kiểm tra tình trạng sau tẩy rửa

Bước 8: Hoàn tất, thu dọn vệ sinh dụng cụ

III- CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẨY RỬA KÉT GIẢI NHIỆT MÁY NÉN KHÍ CỦA CHÚNG TÔI:

– Xử lý triệt để toàn bộ keo dầu, cáu cặn hay các chất làm cản trở quá trình giải nhiệt của bộ giải nhiệt mọi máy nén khí.

– Hóa chất sử dụng đạt tiêu chuẩn vàng châu Âu, không ăn mòn kim loại, không gây ra bất kỳ sự nguy hại nào cho bộ két sau tẩy rửa.

– Tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng của bộ két và đảm bảo hiệu quả giải nhiệt cho máy nén khí tốt nhất.

Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh két làm mát máy nén khí bất kỳ loại nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Có thể bạn quan tâm:

=> Những sai lầm trong việc bảo dưỡng máy nén khí

=> Lợi ích to lớn của việc bảo dưỡng máy nén khí theo đúng định kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo
  • Đã mua