Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí trục vít các loại

Đã bao giờ bạn gặp những vấn đề này chưa?

Một buổi sáng vào ca sản xuất, bạn nhất nút khởi động máy nén khí nhưng không thấy máy chạy?

Máy nén khí có dấu hiệu cảnh báo nhiệt độ cao, nhiệt độ tiếp tục tăng dần tới mức báo động và dừng hẳn ngay sau đó?

Khí nén sau khi đi vào dây chuyền sản xuất có mùi dầu và ẩm ướt khiến sản phẩm của bạn bị hủy hoặc phải xử lý lại?

Những lỗi này và rất nhiều lỗi khác có thể xảy ra với hệ thống khí nén của bạn. Nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu như bạn chưa có một bản KẾ HOẠCH nhất quán cho việc ngăn chặn, đẩy lùi những rủi ro có thể xảy ra với hệ thống máy nén khí của mình.

 

Hãy để chúng tôi đến giúp bạn!

Bởi vì, việc giữ cho hệ thống khí nén vận hành thông suốt là nhiệm vụ và sứ mệnh của chúng tôi – những người đặt khách hàng của mình lên trái tim để phục vụ.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn GIẢM THIỂU CHI PHÍ, CẢI THIỆN HIỆU SUẤT & GIA TĂNG LỢI NHUẬN. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ với những lời hẹn chót lưỡi đầu môi. Chúng tôi đến khi bạn gọi và chúng tôi đến khi bạn cần, bất cứ lúc nào, ngày cũng như đêm.

Nếu máy nén khí của bạn gặp những sự cố bất thường dưới đây, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng hỗ trợ của công ty, chúng tôi sẽ cử đội ngũ đến hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Và tất cả các lỗi khác có thể xảy ra với hệ thống khí nén của bạn.

Chúng tôi có sẵn các thiết bị và nguồn lực để giúp bạn đưa máy móc hoạt động trở lại nhanh nhất có thể, bởi chúng tôi hiểu máy nén khí của bạn có thể gặp sự cố bất cứ lúc nào. Hầu hết các công ty dịch vụ chỉ làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Riêng với Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào bạn cần. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24 giờ một ngày. Với đội ngũ nhân viên dịch vụ làm việc toàn thời gian luôn sẵn sàng nghe điện thoại, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 3 giờ đồng hồ, kể cả vào cuối tuần. Giá cả không thay đổi cho khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi vào các ngày trong tuần hay cuối tuần, thậm chí vào dịp nghỉ lễ, tết. Và chi phí của chúng tôi rẻ hơn 15 – 20% so với 10 công ty hàng đầu khác.

Điều quan trọng nhất chúng tôi hướng đến trong dịch vụ khách hàng không phải chỉ là khi các bạn gọi, chúng tôi có mặt. Mà còn là, khi hợp tác với chúng tôi, các bạn sẽ ít phải gọi chúng tôi hỗ trợ nhất.

Danh sách các hãng máy nén khí chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng và đại tu:

Và tất cả các hãng máy/ loại máy nén khí trục vít đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay.

QUYỀN LỢI KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ MÁY NÉN KHÍ TẠI CÔNG NGHIỆP ĐÔNG DƯƠNG

➡ Được kiểm tra máy nén khí trước khi gửi báo giá các hạng mục của máy nén khí. Báo giá sẽ được gửi tùy theo hiện trạng từng hệ thống máy nén khí sau khi đã được kiểm tra kỹ lưỡng trực tiếp.

➡ Được sử dụng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp với giá vô cùng ưu đãi cùng các chính sách chăm sóc khách hàng hậu mãi.

➡ Được tư vấn chuyển giao công nghệ sử dụng, vận hành máy nén khí theo chuẩn.

➡ Được hỗ trợ tư vấn, kiểm tra máy nén khí miễn phí theo định kỳ (từ 1 đến 3 tháng một lần).

➡ Được cung cấp các tài liệu hướng dẫn vận hành máy nén khí theo từng giai đoạn của máy nén khí.

➡ Được hỗ trợ nhanh trong mọi trường hợp khẩn cấp.

➡ Được bảo hành thiết bị miễn phí 100% nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

➡ Được hỗ trợ cho mượn máy nén khí trong những trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên, như chúng tôi có cam kết ở trên: một dịch vụ tốt không phải chỉ là khi bạn gọi chúng tôi xuất hiện luôn mà một dịch vụ tốt là khi bạn sử dụng xong, bạn ít phải gọi hỗ trợ nhất. Và chúng tôi tự hào vì luôn thực hiện tốt vấn đề này. Công việc của bạn là trao gửi niềm tin, mọi vấn đề khác hãy để chúng tôi lo.

Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Kobelco: phụ tùng chính hãng, giá tốt

Với bất kỳ lỗi nào gặp phải trong quá trình vận hành máy nén khí hoặc bạn có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí từ nhỏ đến lớn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được phục vụ:

Có thể bạn quan tâm:

=> Lọc máy nén khí

=> Dầu máy nén khí

=> Phụ tùng máy nén khí 

=> Hướng dẫn cách xử lý sự cố máy nén khí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua