Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Kobelco: phụ tùng chính hãng, giá tốt

9dc0c1b2de4e25107c5f

Công nghiệp Đông Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí Kobelco uy tín tại Hà Nội. Phụ tùng thay thế chính hãng cho máy nén khí với chi phí vô cùng tiết kiệm cùng các chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, hậu mãi.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một gói sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất và thời gian bảo hành lâu dài nhất. Thay vì việc phải trả quá nhiều chi phí cho cùng một mục đích sử dụng, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn để sử dụng cho hoạt động khác khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí tại Đông Dương.

Nếu bạn là giám đốc sản xuất hoặc trưởng phòng kỹ thuật, việc tối ưu được chi phí duy trì cho hệ thống khí nén và thiết bị máy móc vẫn hoạt động thông suốt sẽ giúp bạn tăng uy tín với cấp trên. Bởi chi phí đầu tư cho hệ thống khí nén thường là một trong những chi phí rất lớn đối với mỗi nhà máy sản xuất. Nếu bạn phụ trách công việc mua bán, việc tìm được một gói dịch vụ chất lượng tốt nhưng giá cả phù hợp sẽ giúp các chỉ số KPI trong công việc của bạn cao đồng thời giảm những áp lực công việc của bạn xuống. Còn nếu bạn là những người trực tiếp đang vận hành hệ thống khí nén, bạn cũng sẽ tránh được những phiền toái do hậu quả của hàng kém chất lượng gây ra.

Sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Kobelco: phụ tùng chính hãng, giá tốt

Điều chúng tôi muốn nhấn mạnh là không vì chi phí tốt hơn mà dịch vụ cung cấp bị kém đi. Chúng tôi mang đến giải pháp gia tăng lợi ích giúp các bạn nhưng đồng thời tối ưu hơn về chi phí. Bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng khi hợp tác với Đông Dương.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho máy nén khí Kobelco bao gồm:

– Dịch vụ kiểm tra khảo sát máy nén khí Kobelco định kỳ (miễn phí)

– Tư vấn, thiết kế và lắp đặt máy nén khí Kobelco

– Sửa chữa máy nén khí Kobelco: nhiệt độ cao, chảy dầu phớt chặn dầu, lỗi cảm biến, lỗi bo mạch, quá dòng,…

– Bảo dưỡng máy nén khí Kobelco: thay thế phụ kiện hao mòn định kỳ như lọc dầu, lọc gió, lọc tách dầu, dầu máy nén khí,…

– Đại tu máy nén khí Kobelco: thay thế vòng bi, căn chỉnh khe hở trục vít, thay thế vòng bi mô tơ,…

 

Ngoài phụ tùng thay thế chính hãng cho máy nén khí Kobelco, chúng tôi cũng cung cấp phụ tùng thay thế OEM cho máy. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây khi các bạn có nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng máy nén khí Kobelco hoặc tư vấn lựa chọn phụ kiện thay thế chính hãng/ OEM cho máy:

Capture 2

Tham khảo thêm:

=> Bảo dưỡng máy nén khí Fusheng

=> Bảo dưỡng máy nén khí Hanshin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua