DẦU CHUYÊN DỤNG CHO MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT, CHÍNH HIỆU HTECH-3AW và HTECH-6AW

Công nghiệp Đông Dương là đại lý phân phối độc quyền hãng dầu chuyên dụng cho máy nén khí trục vít, hiệu HTECH-3AW và HTECH-6AW

Dầu máy nén khí HTECH có 2 gốc dầu, đó là gốc khoáng mã HTECH-3AW (Thời gian sử dụng 3.000h), và gốc tổng hợp mã HTECH-6AW (Thời gian sử dụng 6.000h). Dầu có thể được sử dụng cho các hãng máy nén khí trục vít Atlas copco, Hitachi, Kobelco, Fusheng, Hanshin, Micos, Kyungwon, YEE, Compair, Kaser, Boge, Liutech…… bởi chất lượng, thời gian sử dụng và hiệu quả kinh tế khá tiết kiệm.

Tuổi thọ của dầu máy nén khí còn theo điều kiện chạy máy chẳng hạn như: tần suất hoạt động của máy, môi trường đặt máy hoặc nhiệt độ môi trường xung quanh. Nếu như máy chạy thường xuyên, đặt trong môi trường nhiều bụi bẩn và nhiệt độ cao thì thời gian thay dầu cần được thực hiện sớm để đảm bảo máy luôn được vận hành tốt.

Trong điều kiện thời tiết và môi trường Việt Nam, dầu thường được khuyến khích thay sau 3000 giờ chạy máy (với mã HTECH-3AW), 6.000 giờ chạy máy (với mã HTECH-6AW)

Cam kết khi mua dầu máy nén khí tại Công nghiệp Đông Dương:

– Dầu chính hãng 100%

– Giá tốt nhất thị trường, có giao hàng cả nước.

– Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện hàng hóa không chính hãng, không đúng phẩm cấp chất lượng.

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật mọi vấn đề liên quan đến dầu máy nén khí.

– Hàng luôn có sẵn, có thể giao hàng ngay sau khi có xác nhận đặt hàng.

Lưu ý khi sử dụng dầu HTECH:

1. Để dầu máy nén khí sử dụng đạt hiệu quả cao nhất, tuyệt đối không pha lẫn với loại dầu máy nén khí khác. Khi quyết định chuyển đổi loại dầu máy nén khí, bạn cần xả toàn bộ lượng dầu còn tồn trong bình dầu, các bộ lọc và tháo trên két giải nhiệt xuống. Sau đó vệ sinh sạch sẽ trước khi thay dầu mới.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp lựa chọn dầu thay thế tương đương đạt hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí và tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua