Đại lý phân phối ống dẫn khí bằng nhôm Airpipe

Vật tư lắp đặt hệ thống đường ống cho máy nén khí truyền thống thường có các loại: thép, đồng, sắt đen và ống thép mạ kẽm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế lắp đặt hệ thống sử dụng đường ống dẫn khí bằng nhôm Airpipe lại đặc biệt được yêu thích bởi một số lý do dưới đây:

xu hướng Lựa chọn tuyệt vời sử dụng đường ống dẫn khí bằng nhôm Airpipe

Xu hướng lựa chọn tuyệt vời sử dụng đường ống dẫn khí bằng nhôm Airpipe

– Khả năng chống ăn mòn rất tốt: đường ống không bao giờ bị rỉ sét trong khi đó nếu bạn sử dụng đường ống dẫn khí thông thường, nó sẽ bị rỉ trong quá trình vận chuyển khí nén với tốc độ 2 phần trăm (2%) hàng năm bởi vì nước chắc chắn sẽ chứa đựng trong khí nén. Những rỉ sét này không những làm hư hỏng dụng cụ khí nén mà còn hư hỏng các van, thiết bị đo, làm bẩn sản phẩm,… Theo thời gian, tuổi thọ đường ống dẫn khí sẽ sớm lão hóa và dễ bị thủng. Còn khi sử dụng đường ống dẫn khí Airpipe, bạn sẽ tránh được mọi bất lợi này.

– Khả năng tiết kiệm điện tiêu thụ năng cao: Hệ số ma sát của ống bình thường là 1.9 và của ống nhôm là từ 0.2-0.4. Mức sụt áp suất của ống thông thường là 1kg trong khi với ống nhôm chỉ là 0.3. Ống nhôm còn có gờ dẫn hướng ở những đoạn cong, nó sẽ giảm mức sụt áp tối thiểu.

– Lắp đặt nhanh chóng, không rò rỉ: Với ống dẫn khí thông thường bạn sẽ tốn khá nhiều công sức do phải cắt ống, hàn ống, tiện gen,… Tuy nhiên, với ống dẫn khí bằng nhôm Airpipe, bạn hoàn toàn không lo các vấn đề này. Sẽ có sẵn những đầu kết nối nhanh và bạn có thể thao tác lắp đặt rất nhanh. Bạn có thể xem video lắp đặt dưới đây:

Công nghiệp Đông Dương tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đường ống dẫn khí bằng nhôm tại Việt Nam

Đông Dương mang đến một giải pháp thực sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư về mặt lâu dài khi cung cấp đường ống dẫn khí bằng nhôm, hệ thống được sử dụng rộng rãi trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển.

Ống dẫn khí bằng nhôm Airpipe giúp bạn dễ dàng và tiện dụng trong khi lắp đặt. Bạn thậm chí không cần những dụng cụ chuyên dụng như lắp đặt các hệ thống đường ống khác cũng có thể lắp đặt được.

Tiết diện trong đường ống trơn, ma sát bề mặt trong ống thấp giúp giảm độ tụt áp trong quá trình dẫn khí. Điều này cho phép máy nén khí có thể hoạt động ở mức áp suất thấp hơn vận hành, giảm thiểu chi phí tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành.

Tính chất chống ăn mòn của ống nhôm Airpipe cho phép duy chỉ một chất lượng khí không đổi từ máy nén tới điểm sử dụng khí cuối cùng.

Thông tin về sử dụng đường ống dẫn khí Airpipe

Ống dẫn khí bằng nhôm airpipe có đầy đủ các kích thước 3/4”, 1”, 2”, 21/2”, 3”, 4”, 6”. Tất cả các đường ống dẫn khí Airpipe thực sự là một cuộc cách mạng mạnh mẽ trong thiết kế, vật liệu và kết cấu ống dẫn khí, cho phép khả năng chịu áp suất khí cao. 

Thời gian bảo hành

Bảo hành 10 năm cho các ống và khớp nối của Airpipe.

Chi tiết về đường ống dẫn khí bằng nhôm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Tham khảo thêm bài viết:

=> 5 lý do ống dẫn khí bằng nhôm là lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống khí nén

=> Mô hình lắp đặt hệ thống khí nén theo chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đã mua